Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc


You are not connected. Please login or register

Những thực phẩm giúp bà bầu giảm lượng đường

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Trong thai kỳ, nếu chẳng may bị tiểu đường, mẹ bầu phải đối diện với tương đối nhiều nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe thai nhi và bạn dạng thân như: tăng cao huyết áp, viêm bể thận, biểu hiện thai kỳ, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng hậu sản, viêm tuyến vú… ngoài ra, khả năng vỡ ối và sinh non của các mẹ bầu bận bịu chứng tiểu đường kính trắng cao gấp 10 lần so với các bà mẹ thông thường khác.

chính vì thế, ngoài việc Note dữ gìn sức khỏe, đẩy mạnh rèn dũa thân thể, mẹ bầu bị tiểu đường kính trắng hoặc có lượng đường trong máu cao hơn bình thường cần lạ biệt xem xét thực đơn của mình. những thực phẩm dưới đây được những Bác Sỹ quần lót bà bầu tại hà nội đánh giá là xuất sắc và hợp với thực đơn đủ dinh dưỡng của mẹ bầu bị tiểu đường kính trắng.

Khoai lang

Khoai lang có công dụng hạ đường kính trắng huyết & khống chế hiệu suất cao lượng đường trong máu. bên cạnh đó, ăn khoai lang cũng giúp mẹ bầu nhuận tràng, hạn chế và giảm thiểu nguy cơ bị hay đi vệ sinh thai kỳ.

củ hành tây tím

Trong hành tây tím có chứa đựng nhiều phẩm màu tự nhiên có tác dụng cao trong các công việc hạ đường huyết, giảm mỡ máu, chống bệnh viêm, chống hen suyễn… hành tây tím có thể ăn sống hoặc chế trở thành nhiều món ăn khác nhau.

Rong biển

lượng chất vitamin, protein, carotein… trong rong biển tương đối đa dạng và phong phú, khác lạ chứa rất ít đường nên có chức năng hạ đường huyết, giảm lượng đường trong máu. Rong biển thậm chí chế trở thành nhiều món chay, mặn không giống nhau. khác lạ, rong biển nấu canh hoàn hảo cho tình trạng sức khỏe bà bầu.

cà rốt

cà rốt có tương đối nhiều beta carotin, vitamin B9, carotene và Vi-Ta-Min B1, vitamin B2, Vi-Ta-Min C, protein, chất béo, chất xơ thô, sắt, canxi, phốt pho… Một cà rốt tầm trung có 19mg canxi, 32mg photpho, 233mg kali, 7mg vitamin C, 7gr carbonhydrat, 5gr đường kính trắng, 2gr chất xơ, 1gr chất đạm, 6000mcg vitamin A, 40 calori, không hề có chất béo hoặc cholesterol. chính vì thế, không chỉ là điều trị hiệu suất cao chứng hay đi vệ sinh trong thai kỳ mà củ cà rốt còn có công dụng hạ huyết áp, rất hữu ích cho mẹ bầu bị tiểu đường.

củ cà rốt có thể sản xuất theo khá nhiều cách: xào, nấu, ngâm dấm… hoặc làm thành sinh tố, nước ép cũng quá ngon.

mộc nhĩ

đồ bộ bầu mặc nhà cho biết nấm mèo đựng nhiều polysaccharides có công dụng hạ đường kính trắng huyết. mặt khác, các chất protein , carotene, Vi-Ta-Min, chất sắt , natri, kali, canxi & những khoáng chất khác trong nấm mèo cũng tương đối cao nên không chỉ là làm giảm lượng đường kính trắng trong máu mà còn giúp thể chất hấp thụ các chất đủ dinh dưỡng khác tốt hơn.

quả mướp đắng

Theo các phân tích lâm sàng vừa mới đây, Mướp đắng (hay nói một cách khác là khổ qua) rất có giá trị trong các việc điều trị cao huyết áp. khổ qua tươi thậm chí sử dụng bào chế các món ăn hoặc phơi khô để uống trà. tuy nhiên, mẹ bầu cũng ăn ít quá nhiều Mướp đắng vì có tính hàn.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum