Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc


You are not connected. Please login or register

Những suy nghĩ sai lầm mọi người thường mắc phải về đồng hồ

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Đối với những ai chưa tìm tòi sâu về đồng hồ, thông tin đồng hồ đeo tay có những cách hiểu sai lầm về chúng là điều vô cùng dễ thấy. Tuy vậy, chúng ta cần phải hiểu được mình sai ở địa chỉ nào để có thể sửa chữa cũng như có thể phục vụ khách hàng cho việc chọn lựa và dùng đồng hồ hiệu quả nhất.
>>đồng hồ timex
Hãy xem những sai lầm sau đây xem bạn có mắc lỗi nào không nhé:

Đồng hồ đeo tay chronograph đó chính là đồng hồ 6 kim

Đồng hồ tích hợp tính năng chronograph có rất nhiều phiên bản, 5 kim hoặc 6 kim đều có, thường dùng để đo thời gian hay đếm ngược. Tuy nhiên, vẫn có những dòng được gọi là chronograph nhưng hoàn toàn không đo được giờ giấc mà chỉ có những tính năng và xem lịch ngày, chính sách 24 giờ hoặc có một đồng hồ có kim rốn…

Độ chống nước đồng nhất với độ sâu có thể dùng đồng hồ

Bảng thang đo độ chống nước của đồng hồ thường dùng đơn vị đo như sau: 1 ATM = 1 Bar = 10m và có các mốc là 3, 5, 10, 20… Tuy vậy, một sản phẩm đồng hồ có độ chống nước là 3 ATM (=30m) không có nghĩa là đồng hồ chịu được nước ở độ sâu 30m. chỉ số này chỉ biểu thị điều kiện chuẩn còn khi sử dụng hằng ngày, đồng hồ đang trong điều kiện thông thường nên không đạt được mức độ này. thay vào đó, các bạn cần nghiên cứu kĩ ý nghĩa của thang đo độ chịu nước để tránh xảy ra như hại không đáng có.
>>đồng hồ marc jacobs

Đồng hồ máy cơ chạy sai lệch về thời gian là đồng hồ dỏm


Thật ra, đồng hồ chạy máy cơ không có độ chuẩn xác cao bằng đồng hồ chạy máy pin và mỗi loại máy đồng hồ chạy máy cơ đều có một sai số về thời gian cho phép nhất định, thường rơi vào khoảng 3 – 10 giây/ ngày. Tuy nhiên, tùy loại đồng hồ mà sai số về thời gian này sẽ thay đổi khác nhau nhưng không quá đáng kể. Nếu là một trong những người đề cao sự chuẩn xác thì các bạn có thể điều chỉnh lại giờ mỗi tuần hoặc chọn dùng đồng hồ chạy máy pin cho tiện lợi.
Không nên mua bất cứ loại đồng hồ nào xuất xứ Trung Quốc
>>đồng hồ marc jacobs

Điều này là hoàn toàn không đúng vì đồng hồ được chia thành nhiều bộ phận nhỏ mà mỗi công ty chịu trách nhiệm phân phối một bộ phận khác nhau rồi mới lắp ráp lại thành một sản phẩm đồng hồ hoàn chỉnh. Có thể xem đồng hồ đeo tay là một trong những sản phẩm đa quốc gia và với một thị trường chế tạo giá mềm như Trung Quốc, Việt Nam… thì việc một chiếc đồng hồ Made in China là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

bạn đang mắc phải sai lầm nào trong những sai lầm trên đây? chắc chắn bạn đã có thể nghĩ đúng hơn về những chiếc đồng hồ đeo tay sau Bài viết dưới đây.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum