Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc


You are not connected. Please login or register

“Peak Walk by Tissot” chuyến tham quan công nghệ đồng hồ

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

PEAK WALK BY TISSOT
Nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng tự hào gửi đến chiếc đồng hồ Tissot T-Touch tại điểm cuối của công trình “Peak Walk by Tissot” – chiếc cầu treo đầu tiên toàn cầu bắc qua hai đỉnh núi. Công trình này nằm ở Glacier 3000, điểm đến tham quan hàng đầu trong khu vực tuyết vĩnh cửu của các ngọn núi Thụy Sĩ.
>>đồng hồ skagen

Nhìn lại quá khứ, Tissot đã gây nên một chiếc đồng hồ bằng đá, đó là chiếc đồng hồ Tissot RockWatch trong PR của năm 1985. Xứng với câu Innovators by tradition – nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên trên toàn cầu về các sản phẩm công nghệ cao đã qua mặt được những điều kiện và thời tiết khắt nghiệt. Các chất liệu khác biệt và chức năng tiên tiến của Tissot T-Touch làm cho nó trở thành một chiếc điển hình và là người các bạn đồng hành hoàn hảo cho các nhà leo núi: nó cho phép truy cập nhanh đến nhiều chức năng hữu ích bằng cảm ứng. Mẫu đồng hồ lắp tại đây có Kiểu dáng đồng hồ tương tự sẽ cho biết thời gian và độ cao của “Peak Walk by Tissot”.


Như những gì lịch sử Tissot ghi nhận, nhãn hàng có mối liên kết chặt chẽ với các dãy núi Alps của Thụy Sĩ và quyết tâm phi thường của các nhà leo núi để đến được đỉnh cao nhất. Trong một nỗ lực tạo nơi ngắm cảnh đặt biệt cho công chúng, lần này Tissot hợp tác với Glacier 3000 xây dựng cây cầu treo thứ nhất trên toàn cầu để bắc qua 2 đỉnh núi ở độ cao 3000 mét, gọi là “Peak Walk by Tissot”. Nó mang đến cho khách tham quan của Glacier 3000 một nơi ngắm cảnh khác biệt về đỉnh Matterhorn, khối núi Mont Blanc, Eiger, Mönch và Jungfrau. Đây là một trong những đỉnh cao thám hiểm rất ấn tượng và dễ đến cho tất tần tật người ta. Glacier 3000 đang tiếp tục mở rộng những gì nó đã cung cấp và điều này là sự phản ánh hoàn hảo của quá trình phát triển mạnh mẽ liên hoàn của nó.
>>đồng hồ anne klein
François Thiébaud, Chủ tịch của Tissot tự hào có mặt tại ngọn núi đó cho sự kiện này. Ông tuyên bố: “Sự hợp tác với Glacier 3000 là một trong những bước ngoặt hoàn hảo. Nó nhấn mạnh giá trị Thụy Sĩ trong tinh thần Tissot và tăng cường liên minh của chúng tôi với những ngọn núi Thụy Sỹ. Hơn nữa, công trình còn làm nổi bật hứa hẹn của hãng đồng hồ để cung cấp cho các nhà leo núi các công cụ chuẩn xác nhất có thể. Tôi rất vừa lòng với mối quan hệ hợp tác này của chúng tôi.”
>>đồng hồ omega
Bernhard Tschannen, CEO của Glacier 3000 nhận xét: “Chúng tôi rất tự hào mang 2 nhãn hiệu độc quyền của Thụy Sĩ gắn kết với nhau và có thể mang đến những trải nghiệm độc đáo cho công chúng. Tôi chắc chắn rằng “Peak Walk by Tissot” sẽ là một trong những tiêu chí thành công cần chú ý cho tương lai của cả hai Glacier 3000 và tất tần tật khu vực, vì nó chắc rằng sẽ trở thành một điểm đến du lịch nổi bật cuốn hút mọi người từ khắp nơi toàn cầu.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum