Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc


You are not connected. Please login or register

Đồng hồ nào hay được khủng bố sử dụng nhất

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]


Casio F-91W, sản phẩm đồng hồ điện tử đeo tay rất thân thuộc với người dùng nước ta, đến nay vẫn là một trong những chiếc được ham mê bởi... khủng bố, Quartz cho biết. Lý do đằng sau xu hướng bất ngờ này là bởi chiếc đồng hồ đến từ Casio có nhiều đặc điểm hoàn hảo để sử dụng trong việc đặt bom. rõ ràng, Quartz dẫn báo cáo của một website thời trang trực tuyến có tên Highsnobiety cho ta biết Casio F91-W phù hợp với các phần tử chế tạo bom nhờ tính chính xác, có thể tin tưởng được, dễ tùy biến và dễ mua của mình.
>>đồng hồ casio giá rẻ
Cận cảnh sản phẩm Casio F-91W.

"Khi đến tay một trùm khủng bố, mặt của chiếc đồng hồ Casio F91-W có thể dễ dàng được gắn vào một bảng mạch, một vài viên pin 9 volt và chất gây nổ. Sau đó, việc hẹn giờ nổ chẳng khác gì việc các bạn đặt báo thức mỗi sáng vậy," báo cáo nói trên cho xem thêm. Thậm chí, vào cuối năm 2011, một tài liệu WikiLeaks rò rỉ cho biết Mỹ từng dùng phương pháp quan sát các mẫu đồng hồ được đeo trên cánh tay người nào đó để xác định các nghi phạm đánh bom ở Vịnh Guantanamo.
>>đồng hồ skagen nữ
Tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm Barack Obama cũng từng đeo sản phẩm đồng hồ này trong quá khứ.

Casio F-91W được trình làng vào năm 1991 bởi Casio. Công ty Nhật Bản này là một trong những nhãn hàng đồng hồ điện tử thứ nhất, Tuy nhiên trước đó họ đã khá nổi tiếng với các chiếc như máy tính bỏ túi hay đàn điện tử. Với giá thành phải chăng, khả năng chống nước và thời lượng pin có thể lên tới 7 năm, Casio F-91W nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
>>đồng hồ marc jacobs nữ

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum