Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc


You are not connected. Please login or register

Đồng hồ lặn siêu phẩm cho dân chơi

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Ra mắt vào năm 1965, những mẫu đồng hồ lặn thứ nhất của Seiko chỉ chịu được nước ở độ sâu 150m. Đây đồng thời cũng là sản phẩm đồng hồ lặn thứ nhất Kiểu dáng tại Nhật Bản, và nó đã được đoàn thám hiểm của đất nước này sử dụng ở chuyến thám hiểm Nam Cực lần thứ 8. Từ đó đến nay, Seiko đã liên hoàn cải tiến và cho ra mắt các mẫu đồng hồ lặn với công nghệ càng ngày càng tiên tiến và hiện đại.
>>đồng hồ seiko chính hãng tại hà nội
Phiên bản Seiko Professional 1968 đó chính là niềm cảm hứng...

Và mới đây để kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt mẫu đồng hồ lặn thứ nhất, Seiko mới đây đã gửi đến mẫu Marinemaster Professional 1000m SBEX001 với Thiết kế cực kỳ phức tạp cùng với rất nhiều chức năng khác nhau. Đây là phiên bản cải tiến của mẫu đồng hồ cùng tên được ra mắt vào năm 1968, với khả năng chống nước ở độ sâu 300m, một con số hết sức ấn tượng thời bấy giờ.
...để tạo nên phiên bản Seiko Marinemaster SBEX001 2015.

Seiko Marinemaster Professional SBEX001 có đường kính 48,2mm và độ dày 19,7mm. Thân và dây đeo đồng hồ được làm từ titanium có thể chống nước ở độ sâu 1.000m và khả năng bảo vệ bộ máy khỏi lực tác động của từ trường. Bộ chuyển động Caliber 8L55 có tần số qua lại 36.000 lần mỗi phút, có thể dự trữ năng lượng trong vòng 55 tiếng. SBEX001 có Kiểu dáng tương đối giống với phiên bản 1968, với núm điều chỉnh ở vị trí 4 giờ giúp tránh việc bấm nhầm ngoài ý muốn và Kiểu dáng mặt số đồng hồ với các biểu tượng hình tròn và tứ giác có viền màu vàng.
>>đồng hồ citizen nam
Mẫu mã mặt số đồng hồ với các biểu tượng hình tròn và tứ giác có viền màu vàng.
Được dùng chất liệu phát quang hoàn toàn mới là Lumibrite, mặt kính đồng hồ sẽ phát sáng một cách hoàn toàn tự nhiên và dễ chịu cho mắt trong môi trường thiếu ánh sáng. chất liệu titanium siêu bền làm cho chiếc đồng hồ có khả năng chống sốc, chống xước, cùng với đó là trọng lượng vô cùng nhẹ mang lại cảm giác rất thoải mái và không hề vướng víu khi đeo trên cổ tay. Đồng thời SBEX001 cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên toàn thế giới dùng công nghệ bảo vệ hai lớp, nhằm mang lại độ chắc chắn tối đa cho bề mặt cũng như bộ máy chuyển động bên trong.

Đồng hồ có núm điều chỉnh ở hướng 4 giờ giúp tránh việc bấm nhầm ngoài ý muốn.

Ngắm Vẻ đẹp tinh xảo "siêu phẩm" đồng hồ lặn của Seiko
>>đồng hồ michael kors chính hãng
Sẽ chỉ có 700 chiếc Seiko Marinemaster Professional 1,000M Diver’s Hi-Beat Limited Edition SBEX001 được sản xuất và bán ra, với giá của mỗi chiếc vào là 6.400 Euro (~156,1 triệu đồng VND). Seiko đã cho ra mắt các phiên bản đầu tiên tại triển lãm đồng hồ thường niên Baselworld và dự kiến sẽ bắt đầu bán ra trong tháng này. các bạn có thể xem thêm bộ phận về siêu phẩm đồng hồ này tại đây.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum