Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc


You are not connected. Please login or register

Corum giới thiệu siêu phẩm đồng hồ cao cấp bằng vàng khắc

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Được ra mắt tại triển lãm đồng hồ Basel 2015 vừa qua, Corum đã lấy cảm hứng từ rồng và phượng, hai trong số những loài vật linh thiêng nhất trong truyền thuyết Trung Hoa để tạo nên một chiếc đồng hồ mang phong cách "đế vương", dành cho những ông chủ đích thực.
>>đồng hồ timex chính hãng
Corum đã lấy cảm hứng từ rồng và phượng, hai trong số những loài vật linh thiêng nhất trong truyền thuyết Trung Hoa.

Để có thể tạo hình rồng phượng uốn lượn bằng vàng đỏ, Corum đã nung chảy vàng đỏ, sau đó đổ vào khuôn để có được hình rồng và phượng ở dạng thô. Sau khi vàng đỏ nguội, các nghệ nhân kim hoàn đã chế tác bằng tay toàn bộ từng chi tiết như vảy rồng hay lông phượng và sau đó được đặt vào bên trong đồng hồ, thậm chí những hình ảnh này còn tinh xảo đến mức chúng ta có thể cảm nhận được hiệu ứng 3 chiều khi nhìn vào.

Những hình ảnh này còn tinh xảo đến mức chúng ta có thể cảm nhận được hiệu ứng 3 chiều khi nhìn vào.
>>đồng hồ marc jacobs chính hãng
Corum Golden Bridge Dragon & Phoenix dùng bộ chuyển động dạng trục độc quyền của Corum, với tất tần tật các chi tiết được bố trí trên một trục thẳng chạy dọc ở chính giữa mặt kính đồng hồ. Bộ chuyển động này có tên là CO 113, với cơ chế lên dây bằng tay cùng núm lên dây được "giấu" ở vị trí 6 giờ để cho cạnh bên phải của đồng hồ không bị lồi ra nếu đặt ở vị trí 3 giờ như bình thường. CO 113 có khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ, cùng với đó là tần số qua lại 4Hz, tương đương với 28.800 dao động/giờ.


Corum Golden Bridge Dragon & Phoenix có vỏ đồng hồ bằng vàng hồng 18k, cùng với đó là 4 mặt kính sapphire trong suốt giúp các bạn có thể quan sát bộ máy bên trong chuyển động từ cả 4 phía trước, sau, trái và phải. Bên cạnh phiên bản bằng vàng hồng, Corum cũng thiết kế thêm phiên bản kim cương với vỏ được làm bằng vàng hồng đính 396 viên kim cương cắt kiểu tròn (tổng cộng 4,15 carat). Đồng hồ có dây đeo được làm bằng da cá sấu màu nâu với khóa bằng vàng hồng 18K. Cả hai phiên bản đều có thể chịu nước ở độ sâu 30m.

Corum Golden Bridge Dragon & Phoenix có vỏ đồng hồ bằng vàng hồng 18k.
>>đồng hồ skagen nam
Hiện tại Corum vẫn chưa công bố giá cả cũng như số lượng đồng hồ mà nhà sản xuất này sẽ bán ra thị trường. Tuy nhiên các người có kiến thức chuyên môn dự đoán rằng số lượng mà Corum bán ra có lẽ không quá 5 chiếc cho mỗi phiên bản.

Các chuyên gia dự đoán rằng sẽ chỉ có không quá 5 sản phẩm cho mỗi phiên bản.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum