Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc


You are not connected. Please login or register

Grand Seiko Spring Drive đồng hồ của sự sang trọng

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Seiko là một trong những công ty Nhật Bản thành lập vào năm 1881; có danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế và mua bán đồng hồ, thiết bị điện tử, phụ kiện bán dẫn và quang học. Trong đó Seiko có danh tiếng nhất trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ và công ty này cũng là công ty thứ nhất toàn thế giới sản suất đồng hồ vận hành bằng máy thạch anh (quartz) có biệt danh là Astron. Công ty cũng được biết tới là nhà sản xuất đồng hồ Chronograph tự động đầu tiên được sử dụng trong vũ trụ. Ở Việt Nam thì những chiếc ĐH Seiko cùng Casio đã xuất hiện từ rất sớm và nhanh chóng chiếm lĩnh được cảm tình của không ít người. trong lúc những chiếc đồng hồ điện tử Casio là mang tính biểu trưng cho sự trẻ trung và năng động thì những sản phẩm Seiko lại toát lên một vẻ quý phái và trang trọng.
>>đồng hồ nữ anne klein
Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE015: lịch lãm và sang trọng 1

Mẫu Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE015 có đường kính của thân đồng hồ là 43,5 mm với độ dày 14,7 mm. chiếc đồng hồ sử dụng bộ chuyển động 9R66 automatic Spring Drive danh tiếng do chính hãng thiết kế, với độ chuẩn xác rất tốt. Tuy Seiko công bố rằng độ sai lệch là vào khoảng +1/-1 giây/ngày nhưng những người mua hàng thì lại cho rằng trên thực tế thì độ sai lệch về thời gian còn nhỏ hơn nhiều. 9R66 automatic Spring Drive có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 72 tiếng và một mặt số nhỏ hiển thị mức năng lượng ở hướng 8 giờ trên mặt kính đồng hồ. Khác với người tiền nhiệm SBGE001 được làm từ thép, SBGE015 được làm từ titanium cùng với các chi tiết trên mặt số và vòng đệm bezel được làm từ vàng, mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, chắc hẳn và bề ngoài thanh lịch,.
>>đồng hồ casio nam chính hãng
Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE015: thanh lịch, và sang trọng 2

Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE015 được bán với giá 7.000 USD (~149 triệu VND) và bạn chỉ có thể mua tại các cửa hàng chính hãng của Seiko. bạn cũng có thể tham khảo các mẫu khác tại trang chủ của Grand-Seiko.
>>đồng hồ omega chính hãng tại hà nội
Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE015: thanh lịch, và sang trọng 3

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum