Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc


You are not connected. Please login or register

Recital 16 không chỉ là một chiếc đồng hồ

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Bovet Fleurier là hãng chế tạo đồng hồ đeo tay cấp cao có trụ sở tại Geneva, Thụy Sỹ. Được thành lập từ năm 1822, hãng chuyên chế tạo các loại đồng hồ quả quýt cho những thương nhân Trung Quốc trong suốt thế kỷ 19. Hiện tại Bovet là một thương hiệu đồng hồ đeo tay cấp cao có tiếng toàn cầu, với các chiếc có chất lượng sản phẩm và độ tinh xảo vượt trội. Và mẫu Recital 16 mới nhất của Bovet tiếp tục là một trong những chiếc "bom tấn" trong phân khúc đồng hồ cấp cao.
>>đồng hồ timex hà nội

Recital 16 có đường kính mặt kính đồng hồ 46 mm, mặt số chính cùng 2 mặt số đồng hồ nhỏ chỉ thời gian của 3 múi giờ khác nhau, với tên của thành phố hiển thị ở phía trên. Ở phía dưới của 2 mặt số nhỏ đều có một chiếc đĩa với biểu tượng mặt trăng và mặt trời, biểu tượng này sẽ cho các bạn biết thời gian Hiện tại ở 2 mặt số đồng hồ nhỏ này là AM hay PM. ngoài ra ở góc 6 giờ ở mặt đồng hồ là một trong những sản phẩm tourbillon, một chi tiết thường thấy ở những chiếc đồng hồ cấp cao, đóng vai trò bảo vệ độ chuẩn xác của bộ chuyển động khỏi sức hút của trái đất. Recital 16 dùng bộ chuyển động lên dây bằng tay Calibre Rising Star II với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 7 ngày. Đây là một trong những sự chọn lựa tuyệt vời cho các người làm kinh doanh hay phải đi lại giữa các múi giờ khác nhau.
>>đồng hồ marc by marc jacobs

Bovet Recital 16 có 2 phiên bản khác nhau: Phiên bản làm từ vàng đỏ 18k có giá 299.000 USD (~6,36 tỉ VND), còn phiên bản vàng trắng 18k đính kim cương có giá 373.500 USD (~7,94 tỉ VND).
>>đồng hồ hiệu skagen

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum