Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc


You are not connected. Please login or register

Timepiece No.1 đồng hồ phong cách thể thao cho nam

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Sau hơn 40 năm hợp tác cùng với những nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng trên khắp thế giới, Porsche đã quyết định thành lập một công ty riêng chuyên về đồng hồ của mình đặt trụ sở tại Thụy Sĩ với tên gọi Porsche Design Timepieces AG. Hai mẫu đồng hồ "mở màn" cho công ty này sẽ được tung ra thị trường vào khoảng đầu tháng 11 với số lượng giới hạn 1000 chiếc cho cả hai mẫu Timepiece No.1 và Chronograph Titanium.
>>đồng hồ seiko chính hãng tphcm

Tương tự với phiên bản Chronograph I 1972, những chiếc đồng hồ phiên bản mới này được thiết kế hoàn hảo với màu đen mờ để tạo ra sự tương phản tối đa, giúp các chỉ số hiển thị rõ nét nhất. Từ dây đeo đến mặt đồng hồ chỉ có duy nhất màu đen làm nền để làm nổi bật những thông số trên mặt màu trắng, với điểm nhấn là kim giây màu đỏ cùng núm điều khiển lớn bên sườn.
>>đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội

Các chi tiết lồi, bề mặt được phủ 2 lớp bảo vệ, những tinh thể sapphire chống phản chiếu thể hiện rõ sự tỉ mỉ trong công đoạn sản xuất của cả hai mẫu thiết kế. Vỏ đồng hồ kết hợp được làm từ sapphire và titan có đường kính 42mm sẽ cho chủ nhân cảm giác thoải mái, mạnh mẽ và không kém phần sang trọng. Những đường nét thiết kế tinh tế với bố cục chặt chẽ cộng với ba màu chính tạo sự đơn giản, lịch sự và mang đầy chất đàn ông trong thiết kế mới của Porsche.
>>đồng hồ orient star

Đồng hồ Porsche Design Chronograph Titanium sẽ có giá 6.850 USD (~145 triệu VND), còn Timepiece No.1 sẽ có giá khoảng 7.550 USD (~ 160 triệu VND). Bạn có thể xem thêm chi tiết trên trang web của Porsche Design Timepieces AG tại đây.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum